“ แมวดำ ” ซันเดอร์แลนด์จะย้ำชัยหรือไม่

จากนัดที่ผ่านมา เจอกับ แมนฯ ยู ไปถึง 120 นาทีเต็ม อีกทั้งยังต้องดวนจุดโทษกันอีก ทำให้ดูเหมือนว่าผลบอลคืนนี้ของ “ แมวดำ ” ซันเดอร์แลนด์ จะเป็นอย่างไร ผลบอลออกมาจะสามารถที่จะย้ำชัยชนะให้กับทีมตัวเองได้อีกหรือไม่ในศึก เอฟเอ คัพ ในค่ำคืนนี้

อย่างที่หลายคนคงรู้แล้วว่า เมื่อหลายวันก่อน“ แมวดำ ” ซันเดอร์แลนด์ เรียกว่าต้องเจอกับศึกหนักที่ลากยาวถึง 120 นาทีเต็ม ก่อนที่ผลบอลจะออกมาช่วงชิงชัยชนะไปจาก แมนฯยูได้ ก็เรียกว่าหืดขึ้นคอกันเลยที่เดียว หลายคนมองว่าศึกคืนนี้ของ“ แมวดำ ” ซันเดอร์แลนด์ – คิดเดอร์มินเตอร์ ผลบอลจะออกมาอย่างไรบ้าง เพราะการที่ต้องเจอกับศึกหนักกับแมนฯนที่ผ่านมาอาจจะทำให้กำลังของทีมอาจจะลดลงไปบ้าง แต่ว่าก็ไม่น่าจะมีผลต่อ“ แมวดำ ” ซันเดอร์แลนด์ ซักเท่าไหร่กับฟอร์มที่ร้อนแรง ในช่วงที่ผ่านมาของทีม แม้ว่าจะมีตัวเจ็บที่ต้องพักอย่าง “ คีร์แรน เวสต์วู้ด นายประตู ” และ     “ คาร์ลอส คูแอลย่า กองหลัง ” ไปก็ตาม แต่ทาง “ คิดเดอร์มินเตอร์ ” ก็ฟอร์มดีไม่แพ้กัน เพราะสามารถที่จะทำผลงานออกมาได้ดีในนัดที่แล้วที่เจอกับ “ ปีเตอร์โบโร ”  ซึ่งเป็นทีมที่ค่อนข้างยักษ์เลยที่เดียว ก็นับว่า “ คิดเดอร์มินเตอร์ ” ก็ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

แต่แม้ว่า “ คิดเดอร์มินเตอร์ ” นั้นจะด้อยกว่า “ซันเดอร์แลนด์ ” อยู่บ้างอาจทำให้ผลบอลที่ออกมานั้นอาจจะฝ่ายให้กับ “ซันเดอร์แลนด์ ” ก็เป็นได้ ถึงแม้ว่าจะมีการคาดการว่าผลบอลที่ออกมาก “คิดเดอร์มินเตอร์ ” อาจจะแพ้แบบหวุดหวิดแบบ 0-1หรือ 2-1 งานนี้คืนนี้ 22.00 คงได้รู้กัน